(untitled) - Đặng, Hữu Thắng (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu là so sánh đánh giá phiêu sinh thực vật, phiêu sinh động vật ở vùng đê bao khép kín và đê bao tháng 8 và xác định mối tương đồng của hai loại phiêu sinh này cùng một số yếu tố môi trường.
Keywords: Thực vật phiêu sinh,Phytoplankton