(untitled) - Nguyễn, Thị Hương Trà (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nhằm làm rõ hơn những phương diện cơ bản, khái quát nhất về lý thuyết văn học nữ quyền, khai thác những khía cạnh nội dung mang âm hưởng nữ quyền trong sáng tác của Dạ Ngân, từ đó nhận diện sâu sắc hơn diện mạo dòng văn học mang sắc thái nữ quyền Việt Nam đương đại.
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism