Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Sharpmap để xây dựng hệ thống thông tin giá đất trên địa bàn phường 1 - Thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Văn Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm xây dựng hệ thống thông tin giá đất phưòng 1 thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long trên cơ sở công nghệ Sharpmap.