(untitled) - Huỳnh, Đức Hưng (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu là khảo sát một số đặc điểm sinh học, hình thái và tập quán gây hại của Archips sp. trên cây cam quýt; khảo sát nồng độ hấp dãn của thành phần phermone giới tính tổng hợp đối với 3 loài thuộc họ ngài cuốn lá gây hại cam quýt: sâu xếp lá Archips sp., sâu nhíu đọt Adoxophyes privatana Walker, sâu cuốn lá Homona tabescens Meyrick. Đồng thời khảo sát diễn biến mật độ quần thể của 3 loại sâu trên.
Keywords: Côn trùng,Pest; Kiểm soát,Control