Dạy học tác gia và tác phẩm Nguyễn Tuân ở trường Trung học Phổ thông : - Phạm, Quang Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài là mong muốn chỉ ra những thành công và hạn chế từ thực trạng dạy học tác gia và tác phẩm Nguyễn Tuân ở trường THPT, từ đó cố gắng xác định các PPDH đạt hiệu quả, nhằm giúp học sinh khắc phục tình trạng "ngán học" tác gia và tác phẩm Nguyễn Tuân.