(untitled) - Huỳnh, Tuấn Hảo (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài tập trung nghiên cứu bài toán phân loại văn bản Tiếng Việt dựa trên phương pháp phân tích danh mục từ khoá đặc trưng của văn bản.
Keywords: Tiếng Việt,Từ khóa tự động,Vietnamese,Keyword searching