(untitled) - Phạm, Thị Ngọc Yến (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nhằm nghiên cứu hệ thống lí thuyết về đọc hiểu, dạy học đọc hiểu, chương trình văn học Nga ở trường THPT, nguyên tắc xây dựng chương trình văn học Nga... Bước đầu đề xuất một số giải pháp cho việc dạy học đọc hiểu TPVH Nga và thiết kế một bài dạy học đọc hiểu TPVH Nga ở trường THPT.
Keywords: Tiếng Nga,Russian language; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)