(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2015)
Sách bao gồm 13 chương, giúp người đọc hiểu rõ thêm về luật Trọng tài thương mại Luật này quy định về thẩm quyền của Trọng tài thương mại, các hình thức trọng tài, tổ chức trọng tài, Trọng tài viên; trình tự, thủ tục trọng tài; quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên trong tố tụng trọng tài; thẩm quyền của Tòa án đối với hoạt động trọng tài; tổ chức và hoạt động của Trọng tài nước ngoài tại Việt Nam, thi hành phán quyết trọng tài thông qua lệnh số 12/2012/L-CTN ngày 29-6-2010 của chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Arbitration and award,Trọng tài và giải thưởng; Vietnam