Biện pháp nâng cao kĩ năng viết văn nghị luận xã hội cho học sinh Trung học Phổ thông : - Đinh, Thị Tuyến (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nhằm đề xuất một số biện pháp nâng cao kĩ năng viết văn nghị luận xã hội cho học sinh Trung học Phổ thông.