Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến sự lên men lactic trong chế biến củ sen : - Lý, Thanh Trúc (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài thực hiện nhằm xác định một số nhân tố có ảnh hưởng đến chất lượng củ sen muối chua, góp phần hoàn thiện quy trình và đa dạng hoá sản phẩm rau quả muối chua