An exploration of teachers' perceptions of using lesson study as a tool for teacher development in teaching english as a foreign language at a comunity college : - Nguyễn, Văn Thống (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu này nhằm khảo sát nhận thức của một nhóm gồm 4 giáo viên tiếng Anh về việc sử dụng phương pháp nghiên cứu bài học như một công cụ để phát triển chuyên môn nghiệp vụ trong giảng dạy ngoại ngữ tiếng Anh tại một trường cao đẳng cộng động vùng đồng bằng sông cửu long.