Ảnh hưởng của bùn đáy ao nuôi cá tra đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng Xà lách (Lactuca Sativa var capitata L.) trong mùa mưa : - Nguyễn, Thị Mỹ An (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài được thực hiện nhằm tìm ra dạng bùn ao thích hợp cho sự sinh trưởng, năng suất, chất lượng rau Xà lách và tăng hiệu quả kinh tế cho nông dân.