(untitled) - Trần, Thị Diễm Phúc (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu tính khả thi của việc tận dụng dinh dưỡng nước ao ương cá tra để tưới lúa giảm thiểu việc sử dụng phân bón hóa học trên ruộng góp phần hạn chế xả nước ô nhiễm của ao ương cá tra vào nguồn tiếp nhận
Keywords: Freshwater Fishes,Nuôi cá nước ngọt