Vi nhân giống cây chuối xiêm (musa balbisiana colla) : - Huỳnh, Mộc Hiệp (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu hoàn chỉnh quy trình vi nhân giống giảm được giá thành sản xuất cây chuối sim để áp dụng vào sản xuất.