Phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên dùng sản xuất rượu vang nhàu (Morinda citrifolia L) : - Lê, Thị Diễm Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài được thực hiện nhằm phân lập được một số dòng nấm men ở các vùng sinh thái khác nhau (Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang) có khả năng lên men mạnh thích hợp để sản xuất rượu vang nhàu; góp phần đa dạng hóa sản phẩm thức uống từ nguyên liệu trái nhàu.