Phân lập, tuyển chọn và nhận diện vi khuẩn có khả năng phân huỷ Phenol : - Trần, Thị Thuý Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu về phân lập, tuyển chọn và nhận diện vi khuẩn có khả năng phân hủy Phenol tạo cơ sở hình thành giải pháp làm sạch Phenol trong môi trường theo hướng sinh học.