Nghiên cứu biện pháp xử lý để bảo quản vỏ khoai lang (Ipomoea batatas) làm thức ăn nuôi bê : - Nguyễn, Hữu Thép (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nhằm lựa chọn phương pháp tối ưu bảo quản vỏ khoai lang để làm thức ăn cho gia súc nhai lại. Xác định tỉ lệ bổ sung của vỏ khoai lang bảo quản trong khẩu phần cỏ voi để nuôi bê 10 -12 tháng tuổi.