(untitled) - Nguyễn, Hữu Thép (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nhằm lựa chọn phương pháp tối ưu bảo quản vỏ khoai lang để làm thức ăn cho gia súc nhai lại. Xác định tỉ lệ bổ sung của vỏ khoai lang bảo quản trong khẩu phần cỏ voi để nuôi bê 10 -12 tháng tuổi.
Keywords: Chăn nuôi động vật,Animal feeding,Feeds,Gia súc