(untitled) - Đinh, Yến Phượng (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu điều tra tác động của hoạt động thực tập sư phạm lên thái độ của các thực tập sinh ngành Sư phạm tiếng Anh đối với nghề giáo viên. Một nghiên cứu mô tả được thiết kế để thu thập dữ liệu thông qua hai công cụ là bảng câu hỏi và bài phỏng vấn. Kết quả nghiên cứu chỉ ra các đối tượng tham gia nghiên cứu sau đợt thực tập có thái độ tích cực đôí với nghề giáo viên. Bên cạnh đó các bài phỏng vấn cũng phản ánh được những vấn đề bên trong đợt thực tập.
Keywords: Tiếng Anh,English language,Effective teaching,Hiệu quả dạy học; Học và dạy,Study and teaching