Factors hindering students from speaking English: A case study in a high school in Cantho city : - Huỳnh, Bão Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài này được thực hiện nhằm: tìm ra những yếu tố gây ảnh hưởng xấu đến khả năng nói tiếng Anh của học sinh; đồng thời tìm ra sự giống nhau và khác nhau trong quan điểm của giáo viên và học sinh về những yếu tố gây ảnh hưởng không tốt đến khả năng nói của học sinh.