(untitled) - Nguyễn, Thị Huyền Châu (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nhằm đề xuất một số giải pháp dựa trên việc tiếp thu và vận dụng những hạt nhân cơ bản của lý thuyết tiếp nhận để khắc phục những khó khăn, đồng thời giúp HS phát huy được vai trò chủ thể tiếp nhận của mình trong quá trình học thơ trữ tình Việt Nam hiện đại.
Keywords: Literature,Văn học; Study and teaching ( secondary ),Phương pháp giảng dạy