(untitled) - Võ, Thị Hồng Hạnh (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu phân lập và tuyển chọn được một số dòng nấm men tự nhiên có khả năng lên mạnh, thích hợp lên men rượu vang dừa cho sản phẩm đạt giá trị cảm quan tốt. Thiết lập được quy trình lên men rượu vang dừa đạt chất lượng và hiệu quả cao.
Keywords: Vi sinh vật học,Biotechnology,Microbiology,Công nghệ sinh học