Ứng dụng công nghệ xử lý trong việc trồng, thu hoạch và bảo quản rau mầm cải củ ( Raphanus sativus L.) : - Trần, Tố Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm chọn chế độ xử lý hạt trước khi trồng nhằm đạt chất lượng an toàn vi sinh và năng suất cho rau mầm cải củ. Ứng dụng công nghệ xử lý ozone cho rau sau thu hoạch để ức chế vi sinh vật chỉ thị vệ sinh mà không làm giảm giá trị dinh dưỡng rau màm cải củ. Khảo sát chế độ bảo quản thích hợp đảm bảo chất lượng sản phẩm cho rau mầm cải củ (độ hao hụt khối lượng, hàm lượng vitamin C, hàm lượng vật chất khô, mật số vi sinh vật, khả năng chấp nhận).