(untitled) - Lê, Thị Ngọc Thùy (Cần Thơ, 2013)
Đề tài này được thực hiện nhằm: xác định những đặc trưng cơ bản của thể loại tùy bút; đề xuất cách dạy tác phẩm tùy bút ở trường THPT theo đặc trưng thể loại; tiến hành thực nghiệm và đánh giá kết quả kết quả thực nghiệm. Qua kết quả rút ra bài học kinh nghiệm về việc dạy học tác phẩm tùy bút theo đặc trưng thể loại.
Keywords: Tiếng Việt,Vietnamese language; Dạy và học,Study and teaching