Phân lập và tuyển chọn nấm men tự nhiên lên men rượu vang mận An Phước (Syzygium samarangense) : - Trần, Thị Diệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân lập, tuyển chọn tìm ra dòng nấm men tựu nhiên có hoạt lực cao và có khả năng lên men rượu vang mận đạt chất lượng tốt.