(untitled) - Trần, Thị Diệu (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân lập, tuyển chọn tìm ra dòng nấm men tựu nhiên có hoạt lực cao và có khả năng lên men rượu vang mận đạt chất lượng tốt.
Keywords: Công nghệ sinh học,Biotechnology,Microbiology,Vi sinh vật học,Công nghệ sinh học