Đánh giá hiện trạng và phân vùng thích nghi đất đai phục vụ định hướng phát triển sầu riêng huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang : - Trần, Văn Hiệp (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá hiện trạng canh tác của vùng nghiên cứu. Phân vùng tiềm năng đất đai của vùng nghiên cứu nhằm định hướng phát triển vùng trồng sầu riêng trong tương lai