(untitled) - Trần, Văn Hiệp (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá hiện trạng canh tác của vùng nghiên cứu. Phân vùng tiềm năng đất đai của vùng nghiên cứu nhằm định hướng phát triển vùng trồng sầu riêng trong tương lai
Keywords: Durio,Kỹ thuật trồng sầu riêng; Planting