Vận dụng dạy học dựa trên dự án trong dạy học làm văn ở trường trung học phổ thông : - Nguyễn, Thị Ngợi (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu là làm rõ về cơ sở lí thuyết DHDA, xây dựng quy trình DHDA đối với phân môn làm văn ở trường THPT và tiến hành thực nghiệm sư phạm dựa trên quy trình DHDA