(untitled) - Nguyễn, Thị Ngợi (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu là làm rõ về cơ sở lí thuyết DHDA, xây dựng quy trình DHDA đối với phân môn làm văn ở trường THPT và tiến hành thực nghiệm sư phạm dựa trên quy trình DHDA
Keywords: Teaching methods,Phương pháp dạy học