Hệ thống gợi ý phim ảnh với tiếp cận nhân tố trong mô hình láng giềng : - Triệu, Vĩnh Viêm (Đại học Cần THơ, 2013)
Đè tài nghiên cứu nhằm tiếp cận gợi ý cơ bản và các vấn đề thường gặp khi xây dựng hệ thống gợi ý. Nghiên cứu một giải thuật nhằm cải kết quả dự đoán. Xây dựng và tích hợp giải thuật gợi ý này vào hệ thống gợi ý phim ảnh