(untitled) - Lê, Văn Thắng (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu khảo sát hiệu quả của dịch trích từ cỏ cứt heo và nấm xanh trong điều kiện phòng thí nghiệm và ngoài đồng đối với bệnh đạo ôn, rầy nâu và sâu cuốn lá qua các lần phun: tất cả các liều lượng của dịch trích đều có hiệu quả đối với sự nẩy mầm, chiều dài rễ và lá mầm
Keywords: Rice,Cây lúa; Cropping systems