Phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn có khả năng phân huỷ lông gia súc, gia cầm tại tỉnh Đồng Tháp : - Nguyễn, Tiến Sĩ (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu là phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn có khả năng phân huỷ hiệu quả lông gia súc, gia cầm.