(untitled) - Nguyễn, Tiến Sĩ (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu là phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn có khả năng phân huỷ hiệu quả lông gia súc, gia cầm.
Keywords: Microbial biotechnology,Vi sinh học công nghiệp