Đánh giá hiện trạng và đặc tính thích nghi đất đai tự nhiên vùng phèn mặn huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang : - Hồ, Minh Phúc (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh hiện trạng nhiễm mặn đất và nước, tình trạng sodic hóa của đất nông nghiệp tại các xã dễ bị xâm nhập mặn thuộc huyện Long Mỹ, phục vụ đánh giá khả năng thích nghi đất đai của vùng nghiên cứu cho các kiểu sử dụng đất đai có tiềm năng.