Khả năng sinh khí sinh học theo các tỷ lệ phối trộn của lục bình (Eichhornia Crassipes) và phân heo : - Lê, Ngọc Diệu Hồng (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu về đánh giá khả năng sử dụng nguồn sinh khối lục bình kết hợp với phân heo để sản xuất khí biogas, gia tăng giá trị sử dụng của hầm ủ biogas quy mô hộ gia đình