(untitled) - Châu, Ngân Khánh (Cần Thơ, 2013)
Nghiên cứu kết hợp giải thuật Haar like feature - Cascade of bootsted Classifiers và các đặc trưng cục bộ bất biến (Scale - Invaruant feature transform Sift), cho nhận dạng mặt người trực tuyến
Keywords: Dreamweaver (computer programs),Phân mềm nhận dạng