(untitled) - Nguyễn, Hữu Liêm (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu là xác định ảnh hưởng của NPK từ đất trên sinh trưởng và năng suất bằng kỹ thuật lô khuyết ; Dựa vào ảnh hưởng NPK và bã bùn mía trên năng suất để khuyến cáo công thức bón phân hiệu quả trên đất phù sa trồng mía tại Cù Lao Dung - Sóc Trăng.
Keywords: Sugarcane,Cây mía; Soil science,Khoa học đất