Diễn biến NH4+, NO2-, H2S trong nứơc thải nuôi tôm sú (Penaeus monodon) thâm canh của ba loại đất ngập nước kiến tạo tuần hoàn có thay nước : - Đặng, Thị Dạ Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nhằm đánh giá khả năng loại NH4+, NO2- và H2S của ba loại đất ngập nước kiến tạo; Khảo sát sự tăng trưởng của tôm trên từng loại hệ thống.