(untitled) - Đặng, Thị Dạ Tú (Cần Thơ, 2013)
Luận văn nhằm đánh giá khả năng loại NH4+, NO2- và H2S của ba loại đất ngập nước kiến tạo; Khảo sát sự tăng trưởng của tôm trên từng loại hệ thống.
Keywords: Nước thải,Sewage,Fish ponds,Ao nuôi cá; Sự lọc trong,Purification