Xây dựng công cụ nhận dạng và định vị vị trí tâm của trái trên cây : - Quách, Tuấn Văn (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu nhằm mục đích xây dựng được công cụ nhận dạng và định vị vị trí tâm của trái trên cây làm tiền đề cho việc chế tạo các robot hái lượm ứng dụng trong thu hoạch trái cây.