An investigation into the characteristics of an effective English language teacher from the perspectives of students and teachers of English at a University in the Mekong Delta : - Phạm, Tuấn Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra những đặc điểm một giáo viên dạy tiếng Anh phải có và được đánh giá cao trong việc dạy và học, sự đồng nhất và khác biệt giữa giảng viên và sinh viên khi đánh giá các chuẩn nghề nghiệp dạy tiếng Anh ở bậc trung học phổ thông.