Thi pháp truyện ngắn Phan Thị Vàng Anh : - Nguyễn, Thu Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nhằm tìm hiểu các vấn đề về thi pháp học và mong muốn tìm ra một số nét sáng tạo, những nét mới mẻ trong truyện ngắn Phan Thị Vàng Anh.