(untitled) - Tô, Giang (Hà Nội, 2012)
Bộ sách Tài liệu chuyên Vật lí bao gồm 10 cuốn (6 cuốn lí thuyết, 3 cuốn bài tập và 1cuốn thực hành) được viết theo Chương trình Dạy học môn Vật lí cho các lớp chuyên Vật lí do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định từ 2009, nhằm thống nhất trên toàn quốc nội dung dạy học môn Vật lí cho các trường (THPT) Chuyên và nội dung bồi dưỡng học sinh giỏi THPT. Chương trình dạy học môn Vật lí chuyên sâu gồm hai phần: Nội dung Vật lí nâng cao ( đúng như nội dung chương trình Vật lí nâng cao THPT) ; Nội dung Vật lí chuyên sâu
Keywords: Physics,Vật lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)