(untitled) - Nguyễn, Nhứt Lang (Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Bộ sách gồm 1000 bài toán Trung học phổ thông được trình bày trong 25 bộ đề, trong số đó có hơn 600 bài toán thuộc chương trình lớp 12 và gần 400 bài toán thuộc chương trình lớp 10,11. Bộ sách chia thành hai tập ( Tập một gồm 12 đề, Tập hai gồm 13 đề). Mỗi tập gồm hai phần : Phấn I. Đề bài ; Phần II. Hướng dẫn giải
Keywords: Mathematical,Toán; Study and teaching (secondary),Học và giảng dạy (trung học)