Sổ tay thuật ngữ pháp luật phổ thông - Trần, Văn Thắng (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc kiến thức pháp luật phổ thông nhất, cần thiết cho quá trình học tập, công tác. Sách giải nghĩa khoảng trên 400 thuật ngữ pháp luật thường gặp nhất trong đời sống xã hội. Các thuật ngữ được sắp xếp theo bảng chữ cái Tiếng Việt, rất thuận tiện trong việc tra cứu. Nội dung từng thuật ngữ được trình bày theo các định nghĩa, khái niệm mới nhất, theo những quy định của pháp luật trong các văn bản có giá trị hiện hành.