(untitled) - Nguyễn, Trọng Hòan (Hà Nội, 2010)
Nội dung quyển sách gồm 3 phần: Yêu cầu đạt được. Nêu những yêu cầu cơ bản kiến thức, kĩ năng đối với mỗi đơn vị bài học; Nội dung trọng tâm cần ôn luyện. Nội dung bao gồm kiến thức, kĩ năng tương ứng với mỗi đơn vị bài học; Bài tập tự kiểm tra, đánh giá. Vơí mục đích giúp học sinh có thêm một tài liệu bổ ích, thiết thực để vừa ôn tập vừa tự kiểm tra, đánh giá.
Keywords: Vietnamese language,Ngôn ngữ Việt; Study and teaching (Secondary),Học và giảng dạy (trung học)