Khoa học quản lý giáo dục : - Trần, Kiểm (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 6 chương: Chương I. Những vấn đề chung của quản lý ; Chương II. Quản lý giáo dục là một khoa học ; Chương III. Quá trình quản lý giáo dục ; Chương IV. Đổi mới quản lý giáo dục ; Chương V. Lao động quản lý giáo dục và hiệu quả lao động quản lý giáo dục ; Chương VI. Nghiên cứu khoa học quản lý giáo dục