Bồi dưỡng học sinh giỏi sinh học trung học phổ thông sinh lí học thực vật - Vũ, Văn Vụ (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung bao gồm 2 phần: Phần A - Lí thuyết: Phần lý thuyết được biên sọan trên cơ sở chương trình sinh lí học thực vật của sách giáo khoa sinh học 11 nâng cao, có mở rộng và nâng cao kiến thức. Phần B - Câu hỏi và bài tập: Gồm các câu hỏi tự luận và bài tập tự luận, trắc nghiệm cơ bản và nâng cao. Các câu hỏi và bài tập trong các đề thi học sinh giỏi quốc gia và Olympic quốc tế môn sinh học, phần sinh lý học thực vật cũng đươcj tích hợp vào từng chủ đề.