(untitled) - Nguyễn, Thị Chi (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách gồm có đề thi trắc nghiệm môn tiếng anh và cách hướng dẫn học và làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Dạy và học